Khởi động chương trình “Café sáng với trưởng ban SHTP” của Chi hội Doanh nghiệp Khu Công nghệ cao


(SBA) – Nhằm thực hiện vai trò cầu nối và đại diện của Chi hội Doanh nghiệp Khu Công nghệ cao (gọi tắt là Chi hội SBA) đối với các doanh nghiệp hội viên của Chi hội SBA trong việc bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của của các doanh nghiệp thành viên, hỗ trợ hội viên liên kết hợp tác sản xuất kinh doanh, chia sẻ kinh nghiệm về quản trị nhân sự, quản trị sản xuất, trình độ kỹ thuật, công nghệ.

Nhằm thực hiện vai trò cầu nối và đại diện của Chi hội Doanh nghiệp Khu Công nghệ cao (gọi tắt là Chi hội SBA) đối với các doanh nghiệp hội viên của Chi hội SBA trong việc bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của của các doanh nghiệp thành viên, hỗ trợ hội viên liên kết hợp tác sản xuất kinh doanh, chia sẻ kinh nghiệm về quản trị nhân sự, quản trị sản xuất, trình độ kỹ thuật, công nghệ … nhằm giúp cho các hội viên được hoạt động thuận lợi, hiệu quả cao, đóng góp vào sự phát triển kinh tế chung của Khu Công nghệ cao nói riêng và Thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

(Trưởng ban Nguyễn Anh Thi – Ban Quản lý KCNC và đại diện một số hội viên Chi hội doanh nghiệp KCNC sáng ngày 03/7/2020).

 

Ngày 03/7/2020, Ban Chấp hành Chi hội Doanh SBA đã chủ trì tổ chức buổi coffee đầu tiên giữa các hội viên Chi hội SBA với Trưởng Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TP.HCM tại Tòa nhà FTOWN 3 nhằm tạo thêm kênh tương tác cho các hội viên với lãnh đạo Ban Quản lý. Buổi đối thoại là dịp để các Hội viên SBA chia sẻ với lãnh đạo Ban Quản lý những vấn đề còn vướng mắc của doanh nghiệp mình cũng như các mục tiêu, định hướng phát triển cần nhờ Ban Quản lý tạo điều kiện về kết nối hoặc đề xuất chính sách hỗ trợ doanh nghiệp.

Với mục đích này, buổi “Café cùng Trưởng ban” diễn ra trong không khí thân mật, cởi mở và được các hội viên Chi hội cũng như Ban Chấp hành SBA ủng hộ và tham gia tích cực. Tham gia buổi gặp mặt đầu tiên của Chương trình có sự góp mặt của đại diện ban lãnh đạo các doanh nghiệp hội viên như Công ty TNHH Intel Products Việt Nam, Công ty TNHH Phần mềm FPT Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Nidec Sankyo.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS. Tiến sĩ Nguyễn Anh Thi – Trưởng ban BQLKCNC ghi nhận các ý kiến của doanh nghiệp phản ánh về những khó khăn liên quan đến thủ tục hành chính và sẽ tiếp tục lưu ý để tháo gỡ cho doanh nghiệp. Với chủ trương lấy doanh nghiệp làm trung tâm, Trưởng ban Nguyễn Anh Thi luôn mong muốn lắng nghe các ý kiến đóng góp từ cộng đồng doanh nghiệp, đặc biệt là các hội viên Chi hội SBA và vai trò tiếng nói của Chi hội SBA trong việc cùng Ban Quản lý thúc đẩy giải quyết các vấn đề khó khăn đang gây cản trở cho hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp Khu Công nghệ cao.

Chương trình “Café với Trưởng ban” sẽ được Ban Chấp hành Chi hội SBA duy trì đều đặn 02 tuần/lần. Đối tượng tham gia Chương trình là các doanh nghiệp hội viên Chi hội SBA.

–  Thông tin đầu mối đăng ký tham gia Chương trình “Café với Trưởng ban”: Ms. Diệp – Thư ký Chi hội Doanh nghiệp (Email: chihoisba.shtp@gmail.com,  điện thoại: 0836967686).